Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của công ty TNHH MTV Nguyễn Huỳnh là cung ứng và đảm bảo chất lượng thi công của các công trình dựa trên nguồn lực thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật, thi công lành nghề nhằm đáp ứng các nhu cầu, mong đợi của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tạo lòng tin lâu dài cho khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường Việt Nam với khẩu hiệu “Chất lượng là chìa khóa của sự thành công”.

Để đảm bảo chính sách chất lượng thi công luôn song hành theo thời gian, tiêu chuẩn kỹ thuật không lạc hậu, hệ thống quản lý chất lượng của công ty thường xuyên cập nhật và thiết lập các mục tiêu, tiêu chí về chất lượng trên cơ sở phù hợp với Tiêu Chuẩn Việt Nam và đáp ứng yêu cầu của từng dự án cụ thể, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng cho khách hàng.

Công ty không ngừng huấn luyện và bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nhân viên, đánh giá chuyên môn định kì, tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, trách nhiệm trong công việc và áp dụng thực tiễn vào tất cả các dự án nhằm xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ theo tiêu chí chất lượng mà công ty đưa ra.

“Chất lượng là chìa khóa của sự thành công”: sự hài lòng của khách hàng sau khi hoàn thành công trình chính là thước đo chính xác về chất lượng thi công của công ty chúng tôi. Vì thế, công ty rất chú trọng vào sự đánh giá của khách hàng trong suốt toàn bộ từng giai đoạn: giai đoạn thi công, giai đoạn hoàn thành công trình và giai đoạn bảo hành - bảo trì công trình. Từ đó, công ty sẽ ngày càng hiểu rõ, tập trung nguồn lực đầu tư và phát triển nhằm cung ứng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.


Tin liên quan


Công nghệ & Thiết bịĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC